Khái niệm Hosting

Create by on 10/07/2017

   Ngày nay, Website được coi là một phần quan trọng vì nó giúp chúng ta truy cập ngay trên Internet mà không cần tốn thời gian để đi lại. Vậy làm thế nào mà một công ty hay doanh nghiệp có thể quản lý website cũng như là chia sẽ trên Internet. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn về khái niệm "Hosting".
Vậy "Hosting" là gì?


      Hosting ( hay còn gọi là Web site hosting, Web hosting, Webhosting) là một dịch vụ lữu trữ trên internet, nó cho phép một cá nhân hay một tổ chức, công ty có thể truy cập website của họ thông qua internet. Các bạn cũng có thể lưu trữ và quản lý website riêng của mình nhưng như vậy sẽ rất tốn kém, thay vào đó các bạn đăng ký các dịch vụ về Hosting, Server,... sẽ đỡ tốn kém hơn rất nhiều.

     Khi các bạn đăng ký hosting, nhà cung cấp sẽ cung cấp cho các bạn một nơi để lưu trữ website của mình trên sever của họ, như vậy website của bạn đã có thể truy cập qua internet rồi. Nếu các bạn chưa có tên miền (domain), bạn cũng có thể mua từ nhà cung cấp.
Ở đây, mình có biết về một nhà cung cấp sẽ giúp bạn trong tất cả các vấn đề về tên miền, hosting, server, cdn,... với mức giá phải chăng đó là nhà cung cấp vnetwork. Các bạn có thể truy cập vào vnetwork để biết thêm nhé.

BẠN CẦN HỖ TRỢ ? GỌI NGAY CHO HOTLINE HỖ TRỢ 24/7 CỦA CHÚNG TÔI (028) 7306 8789

Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Vnetwork có nghĩa là đồng ý

với Thỏa Thuận Sử DụngChính Sách Bảo Mật của chúng tôi.

Copyright @ 2015 Vnetwork Trading & Service Co.,Ltd All Rights Rerserved